Tạo sự an toàn cho công sở với vách ngăn di động

Tạo sự an toàn cho công sở với vách ngăn di động


Vách ngăn di Ä‘á»™ng Ä‘ược thiết kế má»™t cách rất đặc biệt, bao gồm nhiều tấm vách liên kết lại vá»›i nhau, nó giống nhÆ° má»™t bức tường vững chắc có thể di Ä‘á»™ng nhờ vào má»™t hệ thống đường ray phối hợp vá»›i những viên bi nhá»±a chất lượng đã được kiểm định, tạo ra Ä‘á»™ tin tưởng an toàn tuyệt đối đến từng chi tiết sản phẩm.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Thật khủng khiếp Nếu như có một ai đó có những trải nghiệm tồi tệ tại nơi công sở! Hệ thống kỹ thuật bị lỗi, do sản phẩm nội thất sử dụng bên trong văn phòng thiếu đi tính an toàn, gây ra tổn hại đến bản thân do không may bị đụng phải, rơi vỡ, tạo cảm giác không chắc chắn... Sự cố ngoài ý muốn này là bằng chứng đáng lo ngại gây mất niềm tin cũng như đe dọa tinh thần cho người sử dụng. Với hệ thống vách ngăn di động–tính an toàn của sản phẩm được đặt lên hàng đầu, Vì thế, quý quý khách hàng hoàn toàn có đủ cơ sở để dành trọn niềm tin tuyệt đối vào một hệ thống di động thông minh này!

Bảo Việt Nhân Thọ Bến Tre, Bao Viet Nhan Tho Ben Tre

Kết cấu vach ngan di dong Ä‘ược thiết kế má»™t cách rất đặc biệt, bao gồm nhiều tấm vách liên kết lại, nó giống nhÆ° má»™t bức tường rất vững chắc có thể di Ä‘á»™ng nhờ vào hệ thống đường ray phối hợp vá»›i những viên bi nhá»±a chất lượng đã qua kiểm định, tạo nên Ä‘á»™ tin tưởng an toàn tuyệt đối trên từng chi tiết sản phẩm. 

Những tấm vách ngăn được ghép nối vá»›i nhau thành má»™t hệ thống cá»±c kỳ chặt chẽ, đồng thời khi xoay mở chốt cố định vách ngăn sẽ ngăn không gian thành 2 phần, vừa đảm bảo Ä‘á»™ kín đáo, bền đẹp cho văn phòng lại vừa Ä‘em đến cho người sá»­ dụng những cảm nhận an toàn cÅ©ng nhÆ° sá»± an tâm khi sá»­ dụng. 

Khối lượng vách ngăn di động được tối ưu hóa rất tỉ mỉ, phần khung vách được làm từ vật liệu nhôm và nhôm định hình kết hợp roăng cao su giúp cho vách ngăn nhẹ hơn. Vì vậy mà hệ thống được di động rất nhẹ nhàng, tiện lợi và dễ dàng tháo lắp cũng như sắp xếp khi không sử dụng.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,

Nhờ có hệ thống ray treo định hình được đúc bằng hợp kim nhôm tạo nên độ bền chắc chắn nhưng lại rất nhẹ nhằm giảm tải trọng của trần. Trên ray có những râu nhôm đúc sẵn có tác dụng tạo ra mối liên kết với những chi tiết khác của hệ thống để cố định vi trí một cách an toàn nhất.

“Bi trượt” cũng chính là một trong những bộ phận chủ yếu giúp vách chuyển động trượt trên ray. Để đảm bảo được nhiệm vụ trên thì bi phải có kết cấu thật vững chắc, chịu lực tốt, chuyển động nhẹ nhàng và trơn tru. Chính vì vậy, bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm được bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Nhật Bản, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ. Với lớp nhựa đúc và Inox này, thì bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tính an toàn được đảm bảo tuyệt đối và ngăn ngừa những sai sót rất hiếm khi xảy ra.

Bề mặt của vách ngăn chủ yếu được phủ bằng gá»— Veneer sÆ¡n PU nên rất thân thiện vá»›i môi trường, hoàn toàn không có hại cho sức khỏe, hay bề mặt phủ Laminate, Melamine nhẵn bóng, trÆ¡n, nhiều màu sắc có khả năng chống xÆ°á»›c, chống bong chóc và ngăn ngừa nÆ°á»›c. 

Chọn lựa và sử dụng vách ngăn di động là một trải nghiệm an toàn tuyệt đối!

+++Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương


Send Us A Message

Contact Details